Trụ sở: 138B Giảng Võ – Ba Đình – HN/ ĐT: 84.4.7365505 - 7365355 / Fax: 84.4.7365515/ Email: vinaoptic@fpt.vn
Trang chủ
Tư vấn mua hàng
Giới thiệu
Phòng khám chuyên khoa
Hỗ trợ đồng nghiệp
Thông báo
Tuyển dụng
Hình Ảnh
Liên hệ
DANH MỤC SẢN PHẨM
Kính thời trang
Gọng kính
Mắt kính
Kính áp tròng
Thiết bị ngành kính
Thiết bị ngành mắt
Linh kiện máy
HÃNG SẢN XUẤT
TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA
Nội dung Sản phẩm
TÌM KIẾM THEO PHÂN LOẠI

Khai trương PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT
Trước hết, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, những người đã và đang quan tâm cũng như sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam chúng tôi. Chúc Quý khách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng
      Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc thị lực, buôn bán các loại kính đeo mắt (kính thuốc, kính thời trang..), trang thiết bị phục vụ cho chuyên khoa mắt và trang thiết bị y tế nói chung. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi đã xây dựng được một thương hiệu VINAOPTIC được các đồng nghiệp đánh giá cao, nhiều người biết đến.
       Với mong muốn được phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, đa dạng và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực chăm sóc thị lực, được sự đồng ý của Sở y tế Hà Nội. Ngày 10/01/2010, Công ty chúng tôi đã khai trương “PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MẮT” tại trụ sở Công ty: 138B – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.
* Đội ngũ nhân lực: Tại phòng khám này, chúng tôi có một đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, và đều là thành viên của Hội nhãn khoa châu Á hay Hội giác Mạc châu Á để tiến hành những thao tác nghiệp vụ chuyên môn ngành mắt. Bên cạnh đó còn có sự hợp tác làm việc của các Giáo sư, Phó Giáo sư, các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam ở Hà Nội.
* Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Phòng khám chuyên khoa mắt của Công ty chúng tôi có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ việc khám chữa bệnh về mắt như Phòng khám thị lực, Phòng phẫu thuật, Phòng khám chuyên khoa và Phòng tư vấn sức khoẻ mắt. Ở trong đó là những hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ những nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức... Với các chủng loại máy móc: Máy đo tật khúc xạ Nidek AR 330A (Nhật), Máy chiếu thử thị lực Nidek CP690 (Nhật), Máy Sinh hiển vi Inami Slitlamp L-0229 có gắn kèm camera và phần mềm quản lý Claio (Nhật), Máy đo nhãn áp Inami (Nhật), Máy Sinh hiển vi Nidek SL1800 (Nhật), Bộ bàn ghế khám nâng hạ tự động DeaKyung OS2010 (Hàn Quốc), Đèn soi đáy mắt Heine (Đức)...
* Các hoạt động chuyên môn của phòng khám chuyên khoa:
- Khám và điều trị các bệnh về mắt.
- Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến chuyên khoa mắt.
- Thực hiện các tiểu phẫu để điều trị các bệnh lý mắt như: Bơm thông lệ đạo, chích chắp lẹo, khâu mi, lấy bỏ các dị vật ở mắt, nặn tuyến bờ mi, hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh bờ mi…
- Liên kết với các cơ sở trong trường hợp bệnh nhân tiến hành các ca phẫu thuật như: Mộng, quặm, glôcôm, đục thể thủy tinh, các phẫu thuật giác mạc…
- Liên kết các cơ sở để phối hợp phát hiện và xử lý các rối loạn phức tạp của mắt liên quan đến các bệnh lý toàn thân.
- Đặc biệt, Phòng khám có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sâu trong lĩnh vực điều trị các bênh lý viêm nhiễm giác mạc, bệnh lý giác mạc di truyền và các rối loạn ở bề mặt nhãn cầu.
- Phòng khám có đầy đủ hạ tầng về giường bệnh, thời gian, đội ngũ y bác sỹ để tư vấn, theo dõi, chăm sóc cho các bệnh nhân bị chứng khô mắt….
- Bên cạnh đó, các Bác sĩ còn thường xuyên có các buổi hội chẩn, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia nhãn khoa trong nước và quốc tế.
       Tiểu sử, bệnh án, hồ sơ khám bệnh của bệnh nhân đều được lưu trữ vĩnh viễn và quản lý bằng mã vạch trên hệ thống máy tính của Công ty. Chỉ cần một vài động tác rê chuột là các Bác sĩ hay bệnh nhân có thể thấy được toàn bộ lịch sử quá trình khám chữa bệnh của mình, điều này thực sự rất thuận tiện cho việc theo dõi và xử lý.
       Với đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất – trang thiết bị và phương pháp quản lý khoa học, hiện đại trên. Phòng khám chuyên khoa mắt của Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách một sự lựa chọn tối ưu trong việc chăm sóc sức khoẻ mắt. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không gặp phải những cơn ác mộng về sự đông đúc, chật trội, sự chờ đợi mệt mỏi hay cơ chế làm việc quan liêu, thiếu trách nhiệm như khi đến với bệnh viện. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy mình là những “thượng đế” đích thực bởi sự tiếp đón ân cần với quá trình khám chữa bệnh tận tình, chu đáo.
       Để biệt thêm thông tin và có nhu cầu khám, chữa bệnh về mắt. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Phòng khám chuyên khoa mắt - Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam
Địa chỉ: 138B, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04.3736.8888                                                                    
                                                                                                                                                                   Post by: DoThanh-Vinaoptic
© Bản quyền Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam. Sử dụng giải pháp SACOM Portal